• PGD Long Xuyên
Sunday, 13/06/2021 - 17:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TP. LONG XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND TP. Long Xuyên tổ chức lễ Mít tinh “Tháng hành động vì môi trường’’ và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/06 tại trường THCS Phan Văn Trị thuộc xã Mỹ Khánh.

UBND TP. Long Xuyên tổ chức lễ Mít tinh

  “Tháng hành động vì môi trường’’ và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/06

 tại trường THCS Phan Văn Trị thuộc xã Mỹ Khánh.

 

Vào sáng ngày 05/6/2019 tại Trường THCS Phan Văn Trị thuộc xã Mỹ Khánh, UBND TP. Long Xuyên tổ chức lễ Mít tinh  “Tháng hành động vì môi trường’’ và hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/06, đến tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh An Giang và TP. Long Xuyên cùng với hơn 200 lượt CBCCVC và 300 học sinh đến tham dự.

Chủ đề của Ngày Môi trường thế giới 05/06/2019 là “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta” nhằm kêu gọi cộng đồng cùng hành động trong việc giảm thiểu những chất độc hại ra môi trường không khí trong các hoạt động sản xuất kinh doanh trên toàn cầu. Thông quan hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, từng bước thay đổi thói quen, nếp sinh hoạt của người dân, thông qua hoạt động thu gom, thu đổi và tái sử dụng các sản phẩm đã sử dụng làm từ nhựa, góp phần vào công tác bảo vệ môi trường từ nhận thức đến ý thức hành động... góp phần hoàn thành các tiêu chí môi trường trong xây dựng xã nông thôn mới, đô thị văn minh cũng như duy trì, nâng chất các tiêu chí để xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

 

Sau buổi lễ mít tinh đã tổ chức trồng cây “đời đời nhớ ơn Bác Hồ” để góp phần cải thiện môi trường không khí, tạo cảnh quan tại trường THCS Phan Văn Trị, riêng các em học sinh của trường  đã tham gia đổi các sản phẩm làm từ nhựa, giấy báo...

 

Dương Kiếm Anh, Phó Trưởng phòng GDĐT TP. Long Xuyên

 


Tác giả: Dương Kiếm Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mói Nhất 24h
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 85
Hôm qua : 247
Tháng 06 : 2.735
Tháng trước : 4.616
Năm 2021 : 18.652
Năm trước : 24.576
Tổng số : 50.500