Monday, 25/05/2020 - 15:46|

UBND TP. Long Xuyên long trọng tổ chức Lễ khánh thành trường Mẫu giáo Đoàn Thị Giàu

Sáng 25/12/2019 tại xã Mỹ Hòa Hưng, UBND thành phố Long Xuyên long trọng tổ chức lễ Khánh thành trường Mẫu giáo Đoàn Thị Giàu.

Đến dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang, Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Long Xuyên, các phòng ban thuộc thành phố Long Xuyên, Đảng ủy - UBND xã Mỹ Hòa Hưng, đại diện thân tộc Bác Tôn Đức Thắng và Bác Đoàn Thị Giàu (vợ Bác Tôn), các mạnh thường quân đóng góp xây dựng trường, phụ huynh học sinh, toàn thể giáo viên trường Mẫu giáo Đoàn Thị Giàu, phóng viên báo, đài đến tham dự và đưa tin.

Công trình trường Mẫu giáo Đoàn Thị Giàu tọa lạc tại Ấp Mỹ An 2 xã Mỹ Hòa Hưng đối diện khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng với 04 phòng học và 01 phòng giáo viên và 01 nhà bếp, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Trường được xây dựng với tổng kinh phí trên 3 tỷ đồng bằng nguồn kinh phí vận động từ các tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh. Trong đó, trường Đại học Tôn Đức Thắng, TP. Hồ Chí Minh đóng góp trên 1,7 tỷ đồng và nhiều hiện vật.

Lê Hữu Duyên, Phòng GDĐT TP. Long Xuyên

Năm 2020 : 10.969