Monday, 25/05/2020 - 14:43|

Phòng GDĐT TP. Long Xuyên tham dự lễ Tổng kết - Phát thưởng Hội thi vẽ tranh dành cho học sinh cấp tỉnh năm học 2019-2020

Phòng GDĐT TP. Long Xuyên tham dự lễ Tổng kết - Phát thưởng
Hội thi vẽ tranh dành cho học sinh cấp tỉnh năm học 2019-2020

Sáng 29/12/2019 tại Thư viện tỉnh An Giang, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch kết hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Tổng kết hội thi vẽ tranh dành cho học sinh thực hiện “Đề án Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi việt Nam” tỉnh An Giang lần XI năm 2019.

Đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT TP. Long Xuyên có ông Dương Kiếm Anh, Phó Trưởng phòng GDĐT đến tham dự buổi lễ cùng với đại diện BGH, Giáo viên và học sinh của thành phố đạt giải cấp tỉnh. Hội thi vẽ tranh năm nay ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Long Xuyên đạt nhiều giải cao. Cụ thể đạt 11 giải. Trong đó:

Nhóm A: Em Nguyễn Phạm Kim Tuyền lớp 4M trường TH Nguyễn Du (giải Ba); em Nguyễn Thiên Kim lớp 2A trường TH Trịnh Hoài Đức (giải Khuyến khích); em Huỳnh Minh Tuệ lớp 2A trường TH Trần Quang Khải (giải Tranh treo).

Nhóm B: Em Huỳnh Ngọc Cát Tường lớp 5G trường TH Hàm Nghi (giải Nhất); em Ngô Lý Mỹ Ngân lớp 4B trường TH Trịnh Hoài Đức (giải Khuyến khích); em Nguyễn Danh Trà My và em Bùi Đình Khôi lớp lớp 3C trường TH Lê Lợi (giải Khuyến khích).

Nhóm C:  Em Nguyễn Trần Vân Anh lớp 9A3 THCS Lý Thường Kiệt (giải Ba); em Nguyễn Ngọc Bảo Trinh lớp 8A3 trường THCS Hùng Vương, em Từ Bảo Trân lớp 7A2  trường THCS Mỹ Quý và em Trần Quốc Bảo lớp 8A8 trường THCS Mỹ Thới (giải Khuyến khích).

Lê Hữu Duyên, Phòng GDĐT TP. Long Xuyên

Năm 2020 : 10.965