Tuesday, 24/05/2022 - 00:10|

Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý ngành giáo dục thành phố năm 2022.

Sáng ngày 09/5/2022, UBND TP. Long Xuyên tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý  ngành giáo dục thành phố năm 2022. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Hoa Rây, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBND thành phố, đại diện lãnh đạo Văn phòng Thành ủy-HĐND-UBND TP,  Phòng Nội vụ, Phòng GDĐT thành phố.

Cụ thể, bổ nhiệm giữ nhiệm vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng tại các đơn vị gồm: Ông Đặng Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Phú giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Hồng Phong; Ông Ngô Minh Nhựt, giáo viên trường Tiểu học Lê Văn Nhung giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hàm Nghi; Bà Lê Thị Ngọc Anh, giáo viên Trường Mầm non Tuổi Thơ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Tuổi Thơ; bà Nguyễn Thị Bảo Ngọc, giáo viên Trường Mẫu giáo Mai Vàng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hoa Phượng; bà Nguyễn Thị Thúy Hạnh, giáo viên Trường Mẫu giáo Hoàng Yến giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Hoàng Yến; bà Phan Phi Phụng, giáo viên Trường Mẫu giáo Hoa Mai giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Vành Khuyên. Bên cạnh đó điều động 04 cán bộ quản lý gồm: Ông Hồ Hữu Phước, Phó Hiệu trưởng THCS Hùng Vương giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng THCS Mỹ Thới; ông Trần Hữu Tô, Phó Hiệu trưởng THCS Mỹ Thới giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng THCS Hùng Vương; bà Võ Thị Thu Hòa, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Hồng Phong giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám; ông Diệp Chọn, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Văn Tám giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Trần Quốc Toản. Cho thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đối với ông Nguyễn Văn Hùng vì lý do sức khỏe và có đơn xin thôi giữ chức vụ theo nguyện vọng.

Phát biểu nhân buổi lễ trao quyết định, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Võ Thị Xuân Kiều, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBDN thành phố đánh giá cao về quá trình công tác của các thầy, cô sau nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người tại các đơn vị cũ của mình và bây giờ vì nhiệm vụ chung của ngành, của địa phương nên có sự thay đổi về nhân sự lãnh đạo cán bộ quản lý với mong muốn các thầy, cô phải luôn không ngừng trau dồi, học hỏi, chấp hành sự phân công của lãnh đạo tại đơn vị, của phòng GDĐT và của lãnh đạo địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần duy trì và nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục của đơn vị trong thời gian tới.  Đối với lãnh đạo phòng GDĐT và lãnh đạo địa phương có cán bộ quản lý được phân công đến phải luôn tạo điều kiện giúp đỡ để các thầy cô giáo của chúng ta phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận công việc, góp phần cùng đơn vị thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nâng cao chất lượng giáo dục thành phố trong thời gian tới.

Nguyễn Thanh Tân, Chuyên viên Phòng GDĐT TPLX

Năm 2022 : 15.781