Tuesday, 24/05/2022 - 00:02|

ĐÓN TRẺ MẦM NON TRỞ LẠI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ LONG XUYÊN

Đảm bảm an toàn cho trẻ Mầm non trở lại lại trường, trên địa bàn thành phố Long Xuyên

Ngày 4/4, Các trường Mầm non trên địa bàn thành phố đã chính thức đón trẻ mẫu giáo 5 tuổi trở lại trường sau thời gian dài tạm nghỉ để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Điều này mang lại vui, phấn khởi cho nhiều phụ huynh và học sinh.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch để đón trẻ đến trường, thực hiện tốt công tác khử khuẩn, vệ sinh đồ dùng, môi trường trong lớp và ngoài trời; bố trí phòng y tế, phòng cách ly để đảm bảo khi trẻ đến trường được an toàn nhất. Các trường còn yêu cầu giáo viên thường xuyên trao đổi và tuyên truyền về sự cần thiết, trách nhiệm của gia đình trong việc đưa trẻ em đến trường. Đề nghị phụ huynh tích cực phối hợp trong việc thực hiện nghiêm túc các quy định trong phòng, chống dịch COVID-19 khi ở nhà và khi đến trường để đảm bảo an toàn cho tất cả các trẻ.

Ngày đầu tiên, các trường đón 1055 trẻ trường Công lập và 248 trẻ các trường tư thục.

Nguyển Thanh Tân- Chuyên viên PGDĐT

Năm 2022 : 15.781