• PGD Long Xuyên
Sunday, 13/06/2021 - 18:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT TP. LONG XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Long Xuyên tổ chức Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Long Xuyên tổ chức

 Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Chiều ngày 18/5/2020, Chi bộ Phòng GDĐT tổ chức Tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2020 gắn sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Đến dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Phan Thị Yến, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng GDĐT.

Tại hội nghị, các đồng chí được giao lưu cùng diễn giả gồm cô Trương Thị Việt Bích, nguyên Trưởng phòng GDĐT thành phố và cô Huỳnh Xuân Huệ, Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức thành phố về các nội dung: Quá trình đấu tranh bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ đi trước, trong đó có vai trò của đội ngũ trí thức yêu nước; Công tác chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Nâng cao vai trò của đội ngũ thầy cô giáo trong tham gia vào các tổ chức hội: Hội Khuyến học, Hội Cựu Giáo chức, Hội Người Cao tuổi.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phan Thị Yến, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh tọa đàm là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm góp phần nâng cao chất lượng học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” dần đi vào chiều sâu, tạo sự lan tỏa trong cả hệ thống chính trị và trong đội ngũ CBCCVC ngành giáo dục. Thực hiện đồng bộ việc học tập và làm theo gắn với thực hiện các nghị quyết, chỉ thị và quy định có liên quan nhằm đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên ngành giáo dục, tạo niềm tin vững chắc giữa nhân dân và Đảng. Trong thời gian tới xác định việc tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là công việc duy trì thường xuyên của các cấp ủy đảng; phát huy sự chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, dân chủ của chi ủy, đổi mới phương thức học tập và làm theo phù hợp với từng đơn vị.

Dương Kiếm Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mói Nhất 24h
Bản đồ
Thống kê
Hôm nay : 317
Hôm qua : 247
Tháng 06 : 2.967
Tháng trước : 4.616
Năm 2021 : 18.884
Năm trước : 24.576
Tổng số : 50.732